MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG 2 CÁNH ROGER

Hiện nay, một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những cánh cổng sang. Và để chọn lựa những cánh cổng đẹp, phù hợp với vận mệnh, phong thủy của gia chủ hay gia đình, thì cổng 2 cánh đang là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo chủ nhà hiện nay.
 

Các mẫu cổng đóng mở 2 cánh hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như thiết kế khác nhau, thường dựa trên chất liệu của cánh cổng.

  • Cổng 2 cánh nhẹ inox: Loại cổng có trọng lượng nhẹ, thường ít phải bảo trì, có nhiều kiểu mẫu mã khác nhau và dễ dàng đóng mở bằng tay.
  • Cổng 2 cánh nhôm đúc, cổng gỗ đặc: Đây là loại cổng thường được làm và thiết kế với họa tiết tỉ mỉ, chi tiết. Đi cùng với đó là trọng lượng lớn, trọng lượng trên một cánh cổng có thể lên đến 1 tấn hoặc hơn. Đối với cổng mở 2 cánh này, việc đóng mở bằng tay sẽ rất tốn sức, đôi khi lại gặp những sự cố ngoài ý muốn, vì vậy cổng nặng thường được ưu tiên lắp hệ thống cổng tự động.

Cổng tự đóng mở 2 cánh – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại

Hiện nay, việc sử dụng cửa cổng tự đóng mở 2 cánh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bỡi những ưu điểm mà hệ thống cổng tự động đem lại.

Thử tưởng tượng giữa trời mưa gió, bạn đi xe hơi và sẽ phải ra ngoài mở cổng hay gọi người trong nhà ra mở cổng? Ngoài ra, khi đóng cổng, nếu không may có người bị kẹt ở giữa thì việc xảy ra vết thương là khó tránh khỏi, đặc biệt là những cánh cổng nặng.

Vì vậy mà hệ thống cổng tự động dành cho cổng 2 cánh được đưa vào để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Ưu điểm khi sử dụng mô tơ cửa cổng 2 cánh

  • Thực hiện đóng mở tự động với những cánh cổng có trọng lượng lớn lên đến hơn 1 tấn. Nếu đóng mở 2 cánh nặng bằng sức người sẽ rất mệt và mau hao sức nếu đóng mở nhiều.
  • Tần suất đóng mở >95% và gần như liên tục, hầu như không gặp trở ngại gì. Chỉ cần bạn có remote điều khiển đóng mở cổng
  • Bảo mật cao: Với cánh cổng thông thường, kẻ trộm có thể rình rập và mở khóa bằng những công cụ thủ công. Nhưng với cổng tự động thì việc đột nhập gần như là không thể. Sau khi lắp đặt, nếu muốn đóng mở bằng tay thì phải có chìa khóa để tháo chốt bên dưới cánh cổng.
  • An toàn tuyệt đối: Hệ thống cổng tự động thường có 2 giải pháp an toàn, 1 là cảm biến vật cản – Khi phát hiện vật cản trong quá trình đóng, mô tơ sẽ tự đảo ngược hành trình và mở ra. 2 là cảm biến an toàn bằng của mô tơ bằng lực tác động theo hướng ngược lại ở cánh cổng. Vì vậy tai nạn trong lúc đóng mở do cổng tự gây ra là không hề có.
  • Kiểm soát và thực hiện việc đóng mở cổng ở bất cứ đâu, miễn chỉ cần có mạng internet để điều khiển cổng đóng mở từ xa.

Hotline: 0898 087 087