google-site-verification: google5148266f11b09efc.html

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Nhân dịp mừng xuân Tân Sửu 2021, TDLViệt giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 5.060.000 đồng dành cho khách hàng lắp đặt motor cổng tự động ROGER – Thương hiệu số 1 tại Ý.

Từ ngày 01/01/2021 đến 31/01/2021, khách lắp 1 bộ cổng ROGER sẽ được  được tặng 1 bộ Giải pháp điều khiển cổng bằng điện thoại thông minh Lumi gồm: 1 bộ điều khiển trung tâm HC và 1 bộ công tắc cảm ứng Lumi.

Trị giá của mỗi bộ quà tặng lên đến 5.060.000 đồng.

CỔNG TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Đây là một hệ thống cửa cổng được lắp bổ sung thiết bị motor điện để điều khiển cổng đóng hoặc mở theo chiều quay của động cơ. Chỉ một thao tác nhấn nút trên remote, nút bấm gắn tường, điện thoại thông minh, cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của chủ nhà. Để biết thêm chi tiết về các loại motor cổng tự động vui lòng truy cập tại https://tdlviet.com/cong-tu-dong-roger-y/.

ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ CỔNG TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

Cổng tự động ROGER được tích hợp với giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ cho phép bạn dễ dàng đóng mở cổng từ xa qua app Lumi Life trên điện thoại thông minh. Bộ giải pháp này bao gồm 1 công tắc điều khiển cổng cảm ứng thay thế nút bấm gắn tường truyền thống và 1 bộ điều khiển trung tâm HC. 

Công tắc cảm ứng Lumi là gì?

Công tắc cảm ứng Lumi là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển đóng/mở cổng từ xa ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Công tắc cảm ứng điều khiển cổng Lumi là lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn trang bị cho ngôi nhà mình sự tiện nghi nhất trong việc đóng mở cổng.

Bộ điều khiển trung tâm HC là gì?

Bộ điều khiển trung tâm HC là đầu mối tiếp nhận và truyền tín hiệu “công việc” từ điện thoại thông minh đến các công tắc cảm ứng để yêu cầu thiết bị thực hiện nhiệm vụ mà người sử dụng yêu cầu. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng ra lệnh đóng/mở rèm, cổng, cửa cuốn; tắt/mở ti vi, đèn, quạt, máy lạnh, máy nước nóng v.v… thông qua điện thoại di động hoặc bằng giọng nói.

Bộ điều khiển trung tâm HC được xem là bộ não của ngôi nhà thông minh. Công nghệ truyền thông không dây Zigbee cho phép HC kết nối và quản lý các thiết bị điện trên điện thoại thông minh. HC cũng cho phép người dùng lưu trữ các thông tin cấu hình, cài đặt của thiết bị. Người dùng cũng có thể theo dõi trên điện thoại thông minh trạng thái tắt/mở của các thiết bị, đồng thời ra lệnh cho các thiết bị tự động vận hành theo cấu hình hoặc ngữ cảnh mà người dùng thiết lập sẵn.

Bộ điều khiển trung tâm HC cho phép kết nối đến hơn 90 thiết bị điện khác. Bất cứ khi nào bạn muốn biến thiết bị điện của mình trở thành thông minh, bạn chỉ cần thay thế công tắc của thiết bị đó bằng công tắc cảm ứng Lumi. Thế là bạn đã có thể theo dõi, kiểm soát và điều khiển thiết bị điện của mình từ xa qua điện thoại thông minh.

Hotline: 0898 087 087