GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÔNG TIN VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TDL – tên nhận diện thương hiệu là TDLViệt – được thành lập vào ngày 12/08/2019.

Tuy mới bước đầu khởi nghiệp, nhưng với sức trẻ, sự nhạy bén, năng động và sáng tạo của mình, TDLViệt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường giải pháp thông minh công nghệ 4.0 tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Liên tiếp nhiều năm liền, TDLViệt được khách hàng và đối tác tin tưởng và chứng nhận là Nhà phân phối uy tín chất lượng các nhãn hàng đẳng cấp như Nhà Thông Minh Lumi, Cổng tự động ROGER Italy, Thiết bị lọc nước cao cấp Mitsubishi Cleansui của Nhật Bản, Khóa thông minh Yale – Mỹ, Camera an ninh Hikvision và các giải pháp công nghệ 4.0 khác.

Lĩnh vực hoạt động của công ty là tư vấn, phân phối và thi công các giải pháp nhà thông minh, khóa thông minh, camera giám sát, cổng tự động, hệ thống báo động chống trộm, cảm biến khói và báo cháy.

Phương châm của TDLViệt là luôn hướng tới sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng thông qua các giải pháp kỹ thuật số thông minh cho nhà ở, khách sạn, văn phòng và các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà vườn hoặc trang trại nông nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề
TDLViệt
cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề
TDLViệt
cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI