google-site-verification: google5148266f11b09efc.html

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting

Không đợi đến ngày chính thức mở bán, cách đây hơn 2 tháng, nhiều gia đình và trường học tại Hà Nội đã bắt đầu trải nghiệm hệ thống đèn thông minh Lumi – sản phẩm sắp được Lumi cho ra mắt vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2020 tại Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng trong khuôn khổ chương trình Pilot Testing.

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting - Ảnh 1.

Pilot Testing – Giai đoạn bắt buộc trong nghiên cứu phát triển sản phẩm

Pilot testing là giai đoạn thử nghiệm để đánh giá khả năng vận hành trơn tru của một thành phần hệ thống hoặc toàn bộ hệ thống. Pilot Testing được triển khai sau giai đoạn UAT (Kiểm tra chấp nhận của người dùng – User Acceptance Testing) và trước giai đoạn Production – sản xuất.

Chia sẻ về thông tin chương trình, anh Mai Anh Thành – Giám đốc Công nghệ của Nhà thông minh Lumi cho biết “Pilot Testing là giai đoạn bắt buộc phải có với các thiết bị do Lumi sản xuất, đặc biệt là với giải pháp Lumi Smart Lighting. Trong quá trình người dùng sử dụng, chúng tôi theo dõi và lấy ý kiến đánh giá của khách hàng, phát hiện các lỗi kịp thời và lên phương án để xử lý, cải tiến các tính năng. Trước đó, đèn thông minh Lumi cũng đã trải qua quá trình test hoạt động tại các địa điểm có điều kiện khắc nghiệt hơn như nhà máy, công xưởng… Nhưng chúng tôi vẫn muốn đưa lô sản phẩm Pilot vào các gia đình thực tế để có ý kiến sát với nhu cầu khách hàng nhất. Thông qua chương trình này, chính khách hàng sẽ cùng Lumi tham gia vào khâu phát triển và cải tiến sản phẩm, mang lại những trải nghiệm vượt xa nhu cầu chiếu sáng thông thường mà chúng ta vẫn nghĩ.”

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting - Ảnh 2.

14 tháng nghiên cứu – thử nghiệm để phát triển chính giải pháp đã có

Trên thực tế, giải pháp Chiếu sáng thông minh cho phép bật/ tắt đèn bằng giọng nói đã được Lumi phát triển và phân phối suốt những năm qua với các tính năng như:

— Bật/ tắt điều khiển đèn bằng Smartphone và Giọng nói

— Tự động bật đèn khi phát hiện chuyển động

— Hẹn giờ chiếu sáng theo ý muốn

— Hoạt động đồng thời cùng các thiết bị thông minh khác tạo ra những kích bản sống ưu việt

Tuy nhiên, giải pháp Lumi Smart Lighting sắp ra mắt vào 26/11/2020 tới đây hứa hẹn sẽ có những cải tiến vượt trội hơn hẳn giải pháp hiện tại.

Lumi cho biết, trong 14 tháng qua, Lumi đã bắt tay nghiên cứu và phát triển giải pháp Chiếu sáng thông minh cùng Rạng Đông. Nếu Rạng Đông có lợi thế về năng lực sản xuất đèn, thì Lumi cũng đang giữ vị thế dẫn đầu thị trường Nhà thông minh, sở hữu Phòng nghiên cứu và phát triển với gần 60 kỹ sư, chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị mang đến cuộc sống thông minh cho người dùng.

Báo cáo khả quan về trải nghiệm khách hàng với đèn thông minh Lumi

Sau khi kết thúc thời gian Pilot Testing tại 200 gia đình, Lumi đã thực hiện tổng hợp những ý kiến của khách hàng về thời gian “sống chung” cùng đèn thông minh Lumi. Bên cạnh kết quả 100% khách hàng dành lời khen về trải nghiệm app mượt mà, không có độ trễ khi điều khiển đèn qua Smartphone, Lumi còn ghi nhận 45 đề xuất cải thiện sản phẩm từ chính người trải nghiệm. Dựa vào những thông tin kỹ thuật của đèn như độ rọi, nhiệt độ màu, cường độ sáng…, kết hợp cùng phân tích tình trạng thực tế nhà của khách hàng, các kỹ sư Lumi đã tổng hợp những khuyến cáo chi tiết cho người dùng đèn thông minh để có trải nghiệm trọn vẹn nhất tại nhà.

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting - Ảnh 3.

Sau khi ghi nhận các kết quả khả quan từ chương trình Pilot Testing tại nhiều điều kiện môi trường, hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting đã được đưa vào lắp thí điểm tại học viện âm nhạc Young Beat School of Music của Diva Mỹ Linh và trường Phổ thông Liên Cấp Tây Hà Nội (Western Hanoi School). Lumi cho biết, giải pháp chiếu sáng này được hy vọng sẽ mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập với ánh sáng lành mạnh, góp phần giảm thiểu các bệnh lý về tật khúc xạ cho học sinh.

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting - Ảnh 4.

Ông Hoàng Tùng – Chủ tịch HĐQT Trường Western Hà Nội cho biết: “Tôi thực sự rất ấn tượng về Lumi Smart Lighting khi lắp vào lớp học. Tôi đã trực tiếp trải nghiệm và khi ánh sáng điều chỉnh theo ánh sáng ngoài trời, nó ảnh hưởng trực tiếp đến người học hoặc người giáo viên… Cùng với câu chuyện của giáo dục là lấy người học là trung tâm, tôi nghĩ Lumi sẽ là một điểm sáng vì các bạn cũng chính lấy người dùng làm trung tâm. Tôi tin là các bạn sẽ có thể triển khai chương trình tại rất nhiều trường học…”

200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting - Ảnh 5.

Diva Mỹ Linh chia sẻ: “Khi xây dựng ngôi trường nhạc Young Beat School of Music, chúng tôi luôn muốn dành những điều kiện tốt nhất cho học sinh. Vì thế chúng tôi kết hợp cùng Lumi để set up lại toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong trường để cho các con được học tập dưới một ánh sáng lành mạnh và bảo vệ đôi mắt của các con.”

Lumi sẽ chính thức giới thiệu tới công chúng giải pháp Chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành Chiếu sáng – Lighting của Việt Nam. Chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting sẽ được diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng trong khoảng thời gian từ cuối tháng 11/2020 đến đầu tháng 12/2020

Thông tin về sự kiện được cập nhật tại: https://www.facebook.com/events/1093234904451833

Nguồn: Toquoc.vn (Báo điện tử của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

One thought on “200 gia đình cùng trường nhạc của Ca sĩ Mỹ Linh hào hứng trải nghiệm Lumi Smart Lighting

Comments are closed.

Hotline: 0898 087 087