google-site-verification: google5148266f11b09efc.html

Trải nghiệm nhà thông minh tại triễn lãm Vietbuild Cần Thơ

Mục Lục

triễn lãm Vietbuild Cần Thơ

Trải nghiệm Nhà Thông Minh Lumi cùng TDLViệt tại Triễn lãm Quốc tế Vietbuild 2020.

nhà thông minh

Triển lãm Vietbuild tại Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 23/07/2020 – 27/07/2020, tại Lê Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Lumi tham dự triển lãm Vietbuild với các giải pháp nhà thông minh và chương trình khuyến mãi lên đến 20% cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sau hơn 14 năm triển khai, Vietbuild trở thành một ngày hội truyền thống, sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Tại đây trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách tham quan, đối tác, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư,… đều có cơ hội trải nghiệm những giải pháp mới cho các công trình xây dựng, các sản phẩm mới, công trình khoa học công nghệ tiến đều được giới thiệu.
Hội chợ triển lãm Vietbuild tổ chức tại đường Lê Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, diễn ra từ ngày 23/07/2020 đến 27/07/2020 với sự tham gia của 500 gian hàng. Trong đó, lần tham gia này chủ yếu là các ngành hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, khóa và phụ kiện cho cửa, nội thất và các đơn vị khác hoàn thiện cho ngôi nhà.
“Chạm tận tay – rinh ngay quà khủng” khi tham gia trải nghiệm nhà thông minh Lumi tại Vietbuild
Công ty TNHH dịch vụ thông tin và giải pháp công nghệ TDL tham dự sự kiện Vietbuild với các gian hàng vị trí số 56 là booth trải nghiệm nhà thông minh được thiết kế độc đáo và sang trọng. Khi tham quan gian hàng Lumi, khách hàng có cơ hội tận tay trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh Lumi như chính trong ngôi nhà với các booth demo sản phẩm công tắc điện thông minh của Lumi bằng điện thoại điều khiển mọi thứ chỉ với 1 chiếc smartphone thân thiện của bạn.
nhà thông minh

Sản phẩn nhà thông minh

Cổng tự động Roger

Nhà thông minh

Hotline: 0898 087 087