google-site-verification: google5148266f11b09efc.html

Biệt thự thông minh anh Hoàng – quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Mục Lục

Biệt thự thông minh

Vô tình anh cùng bạn đi xem nhà mẫu tại một dự án. Tại đây anh đã được trải nghiệm giải pháp nhà thông minh made in Việt Nam của Lumi, với các tính năng điều khiển hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, âm thanh đa vùng… trên smartphone và bằng giọng nói của chính mình. Anh rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên được tận tay trải nghiệm sản phẩm Việt thông minh, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độc đáo mà giá lại vô cùng hấp dẫn so với các giải pháp nhập ngoại.

Sau một thời gian tham khảo ý kiến bạn bè, Anh Hoàng đã quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi cho ngôi biệt thự mới của mình. “Sử dụng giải pháp cũng được hơn 2 tháng rồi, tôi rất ưng về những tiện ích mà nó mang lại, cảm giác như mình đang sở hữu thứ công nghệ hiện đại, một siêu năng lực có thể điều khiển được mọi thứ theo ý muốn”.

Về thiết kế: sản phẩm của Lumi được thiết kế tinh tế, riêng hình logo in trên sản phẩm cũng đã cho thấy sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Thiết bị có viền mạ vàng, mặt kính cường lực cảm ứng y hệt mặt smartphone, làm ngôi nhà của tôi càng trở nên sang trọng.

Tôi cũng rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Lumi, vì bạn bè tôi cũng đã có một số người lắp đặt và đều rất ưng ý. Được biết, Lumi là đơn vị đầu tiên trong thị trường nhà thông minh có giải pháp điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt và chứng chỉ CE – tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu; chứng chỉ UL – bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia.

Giải pháp nhà thông minh Lumi giúp gia đình tôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Đặc biệt là có những giây phút thư giãn lãng mạn. 

 Cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự thông minh của anh Hoàng, tại quận Thủ Đức, TP HCM

Các sản phẩn nhà thông minh

Cổng tự động Roger

Nhà thông minh

Trả lời

Hotline: 0898 087 087