Hỗ trợ nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị kết nối Internet giúp bạn điều khiển, quản lý và giám sát tất cả các hệ thống và thiết bị điện trong nhà qua điện thoại di động dù bạn đang ở bất cứ nơi nào.

Các thiết bị có thể tích hợp với giải pháp nhà thông minh bao gồm: khoá vân tay, camera giám sát, đèn chiếu sáng, máy điều hoà, tivi, bình nóng lạnh, bếp điện từ/hồng ngoại, hệ thống tưới nước tự động, rèm cửa, cửa cuốn, các thiết bị chống trộm, hệ thống cảnh báo hoả hoạn và các thiết bị điện và điện tử khác.

TIỆN NGHI TUYỆT ĐỐI

Smarthome Lumi cho phép chủ nhà thiết lập để các thiết bị trong nhà tự hoạt động theo giờ sinh hoạt của gia đình hoặc các ngữ cảnh sống như Đi làm, về nhà, đi ngủ, thức dậy, tiếp khách,… Gia chủ có thể theo dõi và điều khiển cả căn nhà từ xa dù ở bất kỳ đâu bằng Smartphone có Internet

AN NINH TOÀN DIỆN KIẾT KIỆM TỐI ĐA

Lumi sẽ gửi tin nhắn cảnh báo khi phát hiện xâm nhập trái phép và tự động đuổi trộm bằng cách kích hoạt các thiết bị khác như đèn nhấp nháy, còi hú, rèm mở,… Giúp gia chủ loại bỏ nỗi lo quên tắt thiết bị điện, giảm thời gian chờ đợi các thiết bị trong nhà hoạt động và giảm công sức đi lại tương tác với công tắc cơ.

NHÀ THÔNG MINH LUMI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp nhà thông minh LUMI mang lại tiện nghi vượt trội cho gia đình bạn. Điều khiển các thiết bị điện trong nhà qua điện thoại di động dù ở bất cứ đâu: Bật bình nóng lạnh từ cơ quan, kiểm tra trạng thái đèn điện, điều khiển điều hòa, rèm cửa, bơm tưới sân vườn ngày cả khi đang đi công tác.

Điều khiển từ xa dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet

 

Điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt

 

Cài đặt ngữ cảnh theo nhu cầu: Đi làm, đi ngủ, có khách, tiệc tùng…

 

Hẹn giờ thiết bị, tiết kiệm năng lượng và thời gian